GỬI QUẦN ÁO ĐI MỸ GIÁ RẺ

Gửi quần áo đi Mỹ tại Hà Nội ( Giảm giá 30-50%)

1569
0

Gửi quần áo đi Mỹ nên chọn công ty nào đảm bảo?

Bạn đang cần tìm một đơn vị gửi quần áo đi Mỹ nhưng không biết thủ tục như thế nào. Hơn nữa chi phí khoảng bao nhiêu, thời gian bao lâu mới nhận được? Nếu có những thắc mắc tương tự kể trên, bài viết này dành cho bạn đấy! Vì thế hãy đọc ngay đừng bỏ lỡ bất cứ chi tiết thú vị, giá trị và quan trọng nào nhé!

 

Gửi quần áo đi Mỹ- những rắc rối không phải ai cũng biết ?

Hiện tại có thể thấy các hoạt động vận chuyển hàng hóa, dịch vụ dành cho bưu phẩm trong nước rất phát triển. Nếu giao dịch trong khu vực nội thành, bạn chỉ cần 1 ngày là có thể nhận được hàng.

Riêng việc vận chuyển hàng hóa ở các tỉnh khác nhau trên cả nước cũng chỉ mất từ 3-5 ngày. Yếu tố kể trên đã mang lại sự thuận lợi, hài lòng cho rất nhiều đối tượng, khách hàng khác nhau.

Tuy nhiên, gửi quần áo đi Mỹ lại là chuyện khác. Thực tế rất nhiều người có mong muốn chuyển gửi, tặng quần áo, đồ đạc cho bạn bè, người thân. Nhưng khoảng cách và những thủ tục hải quan rắc rối chính là cản trở lớn.

Nếu không biết rõ quy trình, việc khai báo thông tin chuyển gửi thiếu hoặc sai còn khiến hàng bị giữ lại mất nhiều ngày. Do đó, cách tốt hơn  hết, nếu muốn gửi quần áo, hàng hóa đi Mỹ, bạn nên tìm đến những đơn vị chuyển phát nhanh sang Mỹ uy tín để có được tư vấn, trợ giúp tốt nhất.

Đây cũng là lựa chọn của rất nhiều khách hàng thông thái hiện nay. Nhờ cách này, họ có thể tiết kiệm chi phí, thời gian, tối giản hóa các thủ tục. Bạn cũng đang muốn gửi quần áo sang Hoa Kỳ? Hãy đến với dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi ngay hôm nay!

Thời gian vận chuyển quần áo đi Mỹ bao lâu ?

– Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ giá rẻ : 3 – 4 ngày đối với những kiện hàng quần áo dưới 31 kgs thì chúng ta nên chọn dịch vụ này.

– Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ tiết kiệm: 5-7 ngày. đối với những hàng từ 31 kgs trở lên  sẽ có gói cước đi chậm để tiết kiệm nhất đi chi phí.

Thực tế cho thấy hiện tại có rất nhiều đơn vị phát triển dịch vụ gửi hàng hóa sang Mỹ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng để có được đối tác ưng ý. Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Đồng thời, hàng hóa, bưu phẩm mà chúng ta cần chuyển đến người nhận được đảm bảo kịp thời tới như dự định.

Sở dĩ có điều đó vì chúng tôi am hiểu tường tận các thủ tục thuế, hải quan. Do đó sản phẩm sẽ nhanh chóng tới tay người nhận mà không gây ra bất cứ trục trặc, cản trở nào. Hơn thế nữa, chúng tôi còn đưa ra nhiều tư vấn giá trị. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Với phương châm coi khách hàng như người thân của mình, Gửi hàng đi Mỹ Express luôn nghiên cứu các phương án để mang lại sự tiết kiệm tối đa. Đây là cách giúp chúng tôi giữ chân và thuyết phục được nhiều khách hàng khó tính tìm đến với dịch vụ của mình suốt nhiều năm qua.

Vì thế, nếu đang cần gửi quần áo đi Mỹ, hãy kết nối với Gửi hàng đi Mỹ Express ngay hôm nay! Chúng tôi cam kết mang lại những thông tin giá trị để quý khách hàng hiểu rõ về quy trình gửi hàng. Từ đó bạn sẽ có sự lựa chọn hay cho sản phẩm, hàng hóa của mình.

Đồng thời, chúng tôi mang tới mức giá tốt để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cam kết nâng niu sản phẩm mà bạn gửi đi một cách cẩn trọng. công ty chúng tôi hiện không chỉ nhận gửi quần áo đi Mỹ mà còn thực hiện chuyển phát nhanh nhiều hàng hóa quan trọng khác như: gửi thực phẩm đi Mỹ, vận chuyển tượng Phật đi Mỹ, chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ du học,

Vì văn phòng ở Hà Nội chúng tôi còn hỗ trợ nhận hàng từ các tỉnh và Thành phố khác thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa như EMS, Viettel Post, Kerry Tín Thành,…hoặc các nhà xe liên tỉnh

Ngoài việc gửi quần áo đi các bang ở Mỹ chúng tôi còn vận chuyển hàng hoá trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới

Hãy kết nối với chúng tôi sớm để có thêm tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Gửi áo dài đi Mỹ

GỬI ÁO DÀI ĐI MỸ

==============================

Hotline: 1900 8984

 

English English Vietnamese Vietnamese