GUI HANG DI TRUNG QUOC GIA RE

GỬI HÀNG ĐI TRUNG QUỐC

998
0

Có vị trí tiếp giáp với Việt Nam, đồng thời cũng là đất nước có nền kinh tế cực kì phát triển, đứng thứ 2 trên thế giới. Chính vì vậy, việc Việt Nam giao lưu kinh tế và văn hóa với Trung Quốc là không thể tránh khỏi. Chính nhờ có sự giao thương về nhiều mặt này mà các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc cũng ồ ạt phát triển, đáp ứng nhu cầu của nhân dân hai nước. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem những lưu ý khi gửi hàng đi Trung Quốc.

Đây là tổng hợp những câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc khi có nhu cần vận chuyển hàng hoá đi Trung Quốc:
Gửi hàng đi Trung Quốc bằng bưu điện
Cước gửi hàng đi Trung Quốc
Vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ
Gửi bưu phẩm đi Trung Quốc
Vận chuyển đường bộ đi Trung Quốc
Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về việt nam
Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

 

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI TRUNG QUỐC

Những mặt hàng nào có thể gửi đi Trung Quốc?

Mỗi quốc gia lại có một yêu cầu và quy định riêng về những sản phẩm, hàng hóa có thể nhập khẩu. Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc rất nhiều bạn cần phải tìm hiểu kĩ xem những loại hàng hóa nào mà nước này cho phép qua cổng hải quan. Dưới đây là một số mặt hàng mà bạn có thể gửi đi Trung Quốc:

+ Các loại thư, chứng từ: Các loại thư, chứng từ, bưu thiếp bằng giấy thông thường được hầu hết các quốc gia chấp nhận gửi qua cổng hải quan. Loại hàng hóa này là loại nhẹ nhất nên thường có giá cước tương đối rẻ. Tuy nhiên, đối với các giấy tờ quan trọng, bạn cần tìm dịch vụ gửi bưu phẩm đi Trung Quốc thật uy tín để tránh bị thất lạc, mất mát.

+ Các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách: Đây cũng là loại hàng hóa được Trung Quốc cho phép. Tuy nhiên, thông thường có rất ít người gửi quần áo và các mặt hàng thời trang qua Trung Quốc. Vì nước này có giá quần áo rất rẻ và hợp mốt nên bình thường chỉ có người Việt Nam mua quần áo từ Trung Quốc để gửi về nước.

+ Các loại mỹ phẩm: Đối với mặt hàng mỹ phẩm, khi gửi hàng đi Trung Quốc bạn cần bọc kĩ để tránh móp hoặc vỡ, ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

+ Các mặt hàng công nghệ, máy móc,

+ Các loại thực phẩm khô: Bạn nên gói cẩn thận để tránh mùi trước khi gửi loại hàng hóa này cho các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc.

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI TRUNG QUỐC

Những mặt hàng nào bị cấm gửi đi Trung Quốc?

Có nhiều mặt hàng được Trung Quốc chấp nhận nhưng cũng có không ít các loại hàng hóa bị cấm. Hãy lưu ý các loại hàng hóa dưới đây để tránh khi gửi hàng đi Trung Quốc:

+ Các chất cấm như ma túy, thuốc lắc: Tất nhiên sẽ không ai mang chất cấm đến gửi ở các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc mà đa số các chất này sẽ được cài cắm vào các loại hàng hóa khác để qua mắt khâu kiểm tra. Hiện tại, các dịch vụ gửi hàng đi China đều có thiết bị phát hiện ma túy nên việc gửi hàng qua các dịch vụ này là rất khó.

+ Các loại hạt giống: Đây là loại hàng hóa bị cấm ở hầu hết các nước.

+ Thực phẩm tươi sống: Sở dĩ việc ship hàng đi Trung Quốc tốn một khoảng thời gian khá dài. Chính vì vậy, các mặt hàng tươi sống sẽ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 

=====================================

Hotline: 1900 8984

 

English English Vietnamese Vietnamese