GUI HANG DI SINGAPORE

GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE

1018
0

Cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á, lại có văn hóa khá tương đồng với nhau. Từ lâu, Singapore đã trở thành bạn hàng lớn của Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc lượng hàng hóa lớn từ Việt Nam được vận chuyển qua Singapore và ngược lại. Song song với đó là các dịch vụ gửi hàng đi Singapore phát triển khá nhanh.

Nên chọn các công ty chuyển phát lớn hay các dịch vụ gửi hàng đi Singapore nhỏ lẻ?

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI SINGAPORE

Cùng với sự phát triển của các dịch vụ vận chuyển hàng hoá, sự cạnh tranh của các đơn vị chuyển phát cũng ngày một tăng dần. Đứng trước lời giới thiệu, quảng cáo của nhiều dịch vụ gửi hàng đi Singapore, đa số khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển phát lớn hay của các dịch vụ chuyển phát nhỏ lẻ có mức giá rẻ hơn.

Về vấn đề này thì bạn nên cân nhắc trước khi quyết định, để tránh những rủi ro, mất mát cho hàng hóa. Đối với các công ty chuyển phát lớn, mức giá thường cao hơn do đội nhiều chi phí lẫn bảo hiểm hàng hóa. Bù lại, việc gửi hàng đi Singapore của bạn được đảm bảo an toàn, cũng như có đền bù nếu xảy ra việc mất mát hay hư hỏng. Khi sử dụng dịch vụ của các công ty này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đối với các dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ, các công ty chuyển phát mới thành lập, mức giá thường rất rẻ, tiết kiệm được chi phí đáng kể cho người sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, mức an toàn cho hàng hóa lại khá thấp. Chính vì lý do này, khi muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ, bạn nên tìm hiểu kĩ công ty, người cung cấp dịch vụ, tìm những nơi có uy tín để tránh những rủi ro không đáng có cho hàng hóa.

Những loại hàng hóa nào có thể gửi đi Singapore?

 

GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE TỪ HÀ NỘI

Do cùng ở trong một khu vực kinh tế chung ASEAN nên việc vận chuyển, ký gửi hàng hóa qua lại giữa Singapore và Việt Nam có nhiều điều thuận lợi và dễ dàng hơn so với các nước khác. Dưới đây là một số loại hàng hóa có thể gửi đi Singapore:

+ Các loại hàng hóa thông thường như quần áo, mỹ phẩm, giấy tờ: Không riêng gì dịch vụ gửi hàng đi Singapore mà hầu hết các nước đều chấp nhận các loại hàng hóa này được phép nhập cảnh.

+ Các loại thực phẩm: Khi gửi hàng đi Singapore đối với các loại thực phẩm thì chỉ nên gửi các loại thực phẩm khô hay gia vị khô, các loại tươi sống rất dễ thối rữa và hiếm có dịch vụ gửi hàng đi Singapore nào nhận chuyển.

+ Các loại hàng hóa đặc biệt như gỗ, hàng hóa cồng kềnh: Vì khá gần Việt Nam nên việc chuyển các hàng hóa đặc biệt sang Singapore không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, các thủ tục về xuất khẩu và nhập khẩu tương đối rắc rối.

 

=====================================

Hotline: 1900 8984

 

English English Vietnamese Vietnamese