Biểu tượng của Phần Lan

Gửi hàng đi Phần Lan (Finland) bao thuế nhập khẩu

1321
0

Những thông tin bạn cần biết khi gửi hàng đi Phần Lan là một  đất nước xinh đẹp nằm ở Bắc Âu đang dần trở thành điểm đến của nhiều người Việt Nam trong thời gian gần đây. Điều đó đồng nghĩa với việc trao đổi hàng hóa, thư từ cũng trở nên thường xuyên hơn giữa hai đất nước. Biết được nhu cầu đó chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản nhất về việc gửi hàng đi Phần Lan.

Thời gian vận chuyển hàng đi Phần Lan có lâu không?

Điều đầu tiên mà nhiều người quan tâm chính là vấn đề thời gian vận chuyển khi gửi hàng đi Phần Lan bởi đất nước này cách khá xa Việt Nam, ít nhất là 20 giờ bay thẳng. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng nếu như đang cần chuyển đồ gấp. Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, thời gian vận chuyển chỉ từ 3 – 4 ngày cho hàng hóa cồng kềnh, và chỉ 2 – 3 ngày đối với hàng nhỏ nhẹ như chứng từ, giấy tờ. Đối với dịch vụ thường, thời gian có thể kéo dài đến 2 tuần. Tuy nhiên, chi phí lại thấp hơn chuyển phát nhanh rất nhiều. Nên nếu bạn không gấp thì có thể sử dụng dịch vụ ship hàng đi Hà Lan thông thường để tiết kiệm chi phí hơn nhé.

Cước phí gửi hàng đi Phần Lan có đắt không?

Không thể nói chính xác giá gửi hàng đi Phần Lan trên thị trường hiện tại vì có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ với những mức giá chênh lệch nhau khá nhiều. Tuy nhiên, có thể nói rằng mức giá gửi hàng đi Phần Lan không hề thấp, thậm chí còn năm trong top cao nhất, vì đất nước này nằm khá xa Việt Nam. Trước khi chọn công ty gửi hàng, bạn nên tham khảo giá của nhiều công ty, tổ chức khác nhau để so sánh và đưa ra lựa chọn tốt nhất. Cũng xin lưu ý rằng, bạn không nên lựa chọn các dịch vụ có giá quá thấp, vì thường các dịch vụ này không được đảm bảo về chất lượng. Hãy chọn nơi uy tín với mức giá không quá cao và có thể chấp nhận được.

Nhưng lưu ý khi ship hàng đi Phần Lan 

Gửi bánh kẹo đi Mỹ (USA)
Gửi bánh kẹo đi Phần Lan

Đối với việc vận chuyển hàng hóa, luôn có rất nhiều rủi ro xảy ra, đặc biệt là khi vận chuyển đi xa ra nước ngoài, qua nhiều chặng với quãng đường rất xa thì việc hàng hóa có nguy cơ hư hỏng hay mất mát là điều khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì nếu lựa chọn được một dịch vụ gửi hàng đi Phần Lan uy tín thì tỉ lệ rủi ro thường rất thấp và khó xảy ra.

Với bài viết trên, chúng tôi đã phần nào cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về việc gửi hàng đi Phần Lan. Mong rằng món hàng của bạn sẽ được gửi đi một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

=====================================

Hotline: 1900 8984

 

English English Vietnamese Vietnamese