GỬI HÀNG ĐI NHẬT BẢN

1374
0

Tính đến thời điểm hiện tại, số người Việt Nam sống tại Nhật Bản đã lên tới hơn hai trăm ngàn người và vẫn tiếp tục tăng. Việc người Việt Nam nhiều nảy sinh ra nhiều nhu cầu về việc sử dụng các sản phẩm thuần Việt. Vì lý do này, hàng hóa được gửi đi Nhật khá nhiều, làm các dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản ngày càng phát triển. Bài viết dưới đây là một số thông tin về các dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản.

Gửi bánh kẹo đi Mỹ (USA)
Gửi bánh kẹo đi Nhật Bản

 

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Gửi hàng đi Nhật Bản có đắt không?

Phí gửi hàng đi nước ngoài luôn là điều mà những người gửi hàng quan tâm nhất. Mức phí này phụ thuộc lớn nhất vào khoảng cách địa lý cũng như mức sống ở hai nước. Nhật Bản và Việt Nam cách nhau khá xa, khoảng 6 giờ bay thẳng. Mức sống ở Nhật cũng thuộc hàng cao nhất thế giới, điều này làm các dịch vụ chuyển phát ở nước này cũng có giá rất cao. Chính hai điều này là nguyên nhân khiến giá gửi hàng đi Nhật Bản không hề rẻ. Chính vì phí gửi hàng đi Nhật Bản quá cao, nhiều người chọn gửi thông qua các dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ để giảm bớt chi phí. Tuy nhiên, khi sử dụng các dịch vụ này cũng nên lưu ý là chỉ nên chọn các dịch vụ uy tín để đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận một cách nguyên vẹn, đúng thời gian.

 

Ship hàng đi Nhật Bản

Gửi hàng đi Nhật Bản bao lâu thì nhận được?

Thời gian nhận được hàng khi gửi đi Nhật phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn chọn loại dịch vụ gủi hàng đi Nhật Bản nào, chi tiết như sau:

+ Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản: Đây là gói dịch vụ đắt nhất khi bạn gửi hàng đi Nhật Bản, đồng thời cũng là gói giúp người nhận hàng nhận được nhanh nhất. Hàng hóa sẽ được gửi theo đường hàng không và người nhận sẽ nhận được hàng trong vòng 3 – 4 ngày. Dịch vụ này thường được sử dụng đối với các loại giấy tờ quan trọng hoặc các hàng hóa khối lượng nhỏ.

+ Đối với dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản thông thường: Đây là  loại dịch vụ có mức giá ở mức trung bình, hàng hóa cũng đến tay người nhận trong khoảng thời gian dài hơn so với dịch vụ chuyển phát nhanh mất khoảng 5 – 7 ngày.

+ Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Nhật bằng đường thủy: Đây là gói cước có giá thấp nhất, đồng nghĩa với việc hàng hóa đến tay người nhận trong quãng thời gian dài nhất. Hàng sẽ được vận chuyển qua đường thủy, thường là các hàng hóa cồng kềnh, có khối lượng lớn và không gấp rút về mặt thời gian. Người nhận sẽ nhận được hàng sau khoảng hơn một tháng chờ đợi.

 

=====================================

Hotline: 1900 8984

 

English English Vietnamese Vietnamese