GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC

0
1751
GUI HANG DI HAN QUOC

Với số lượng người Hàn Quốc đang sống tại Việt Nam cũng như số lượng người Việt đông đúc tại Hàn Quốc thì chưa bao giờ dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc lại nở rộ và đắt khách như như hiện nay. Chúng tôi xin giúp bạn và gia đình có thêm các thông tin hữu ích khi lựa chọn các dịch vụ uy tín, an toàn và giá rẻ để gửi hàng qua bài viết dưới đây.

SHIP HANG DI HAN QUOC
  1. Như thế nào là dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tốt và uy tín?

Với thời đại công nghệ và marketing đã lên một tầm cao mới như những năm gần đây thì việc khách hàng bị nhầm lẫn bởi các bài quảng cáo, PR là không hề ít. Chính vì vây, khi muốn tìm một dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tốt, bạn nên lưu ý các đặc điểm sau:

+ Lượng khách hàng nhiều: Khách hàng chính là thước đo đánh giá mức độ uy tín của một doanh nghiệp tốt nhất. Nếu như dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp tốt, khách hàng chắc chắn sẽ quay lại. Chính vì thế, lượng khách hàng đông là một dấu hiệu cho thấy đó là công ty có chất lượng.

+ Thông tin về dịch vụ rõ ràng, chi tiết: Một điều rất đáng buồn hiện nay là nhiều dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc cung cấp thông tin rất mập mờ khiến nhiều người hiểu nhầm sử dụng dịch vụ với giá rất đắt nhưng không đạt hiệu quả như mong đợi. Hãy lựa chọn những công ty có thông tin càng rõ ràng và càng chi tiết càng tốt, để không xảy ra những phát sinh không mong muốn trong quá trình giao nhận hàng hóa.

+ Chọn công ty lâu năm: Các công ty lâu năm trên thị trường thường có các dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tốt hơn. Đó là nhờ vào kinh nghiệm làm việc và các mối quan hệ được xây dựng trong một thời gian dài. Ở những công ty này, hàng hóa của bạn sẽ được xử lý tốt, đúng quy trình và ít gặp rủi ro nhất.

  1. Nên gửi gì sang Hàn Quốc?

Hàng hóa nào sẽ được gửi đi Hàn Quốc hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của ban và người nhận hàng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, Hàn Quốc chỉ tiếp nhận các loại hàng hóa như sau:

+ Đồ điện tử: thông thường các dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc hay nhận được các mặt hàng như: điện thoại, laptop, máy chụp hình,…

+ Quần áo và giày dép.

+ Chứng từ, hồ sơ: Đây là loại hàng hóa phổ biến nhất thường được gửi sang Hàn Quốc. Để đảm bảo giấy tờ không hư hỏng, bạn nên dán băng dính chống thấm nước để đề phòng.

+ Thức ăn: Các loại đồ khô đặc trưng Việt Nam thường được nhiều gia đình gửi cho người thân, bạn bè.

=====================================

Hotline: 1900 8984

 

English English Vietnamese Vietnamese