Biểu tượng Brandenburg của Đức
Biểu tượng Brandenburg của Đức

Gửi hàng đi Đức (Germany) bao thuế nhập khẩu tại Hà Nội

1480
0

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Đức như thế nào để uy tín mà giá cả vẫn phải chăng?

Gửi hàng đi nước ngoài, đặc biệt là một nước châu Âu xa xôi như Đức thì vấn đề giá cả và sự an toàn, toàn vẹn của món hàng luôn được các khách hàng quan tâm hơn cả. Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức, nhưng số lượng các dịch vụ uy tín với mức giá có thể chấp nhận được thì lại không nhiều. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được dịch vụ gửi hàng đi Đức vừa ý? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

VẬN CHUYỂN THỰC PHẨM ĐI ĐỨC
  1. Không ham các dịch vụ gửi hàng đi Đức giá quá rẻ.

Vẫn biết rằng số tiền chi ra càng ít càng tốt, nhưng bạn tuyệt đối không nên giao hàng hóa cho một công ty gửi hàng có mức giá thấp hơn mức giá trung bình trên thị trường quá nhiều. Nhiều nơi vẫn giải thích rằng giá dịch vụ gửi hàng đi Đức của họ thấp vì họ cắt giảm được nhiều chi phí về nhân công hoặc địa điểm. Tuy nhiên, sự thật là các công ty này thường có dịch vụ rất kém, hàng hóa không được đảm bảo, thời gian gửi hàng chậm, hàng hóa có nguy cơ cao bị hư hỏng hoặc thất lạc.

GỬI QUẦN ÁO ĐI ĐỨC
  1. Hãy đọc các review của khách hàng trước đó.

Hiện nay, các doanh nghiệp muốn hoạt động tốt đều cần có website hoặc các trang fanpage trên mạng xã hội để tiếp cận khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc các khách hàng cũ có thể quay lại “bóc phốt” công khai doanh nghiệp một cách dễ dàng. Chính vì vậy, trước khi quyết định gửi hàng đi Đức của bất kì địa chỉ nào, bạn hãy thử tìm kiếm tên doanh nghiệp đó trên google hoặc các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… rồi đọc thử các review của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Các thông tin này rất hữu ích khi bạn muốn tìm được một địa chỉ đáng tin cậy.

  1. Nên chọn các công ty vừa và nhỏ.

Những doanh nghiệp lớn, lâu năm trong nghề thường có mức phí gửi hàng đi Đức rất cao, do phải chi trả nhiều chi phí về nhân lực cũng như các chi phí về cơ sở vật chất. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền khi gửi hàng đi Đức, hãy lựa chọn các công ty vừa và nhỏ với chi phí thấp hơn. Chất lượng dịch vụ của các công ty này ở mức khá tốt nên bạn không cần quá lo lắng về hàng hóa được gửi đi.

Với những thông tin trong bài viết hy vọng bạn đã có thêm vài mẹo nhỏ để việc gửi hàng đi Đức được thực hiện một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn mà giá cả lại không quá đắt.

=====================================

Hotline: 1900 8984

 

English English Vietnamese Vietnamese