GUI HANG DI ANH GIA RE

Bảng giá gửi hàng đi Anh (UK) tại Hà Nội

1402
0

Gửi hàng đi Anh thường mất mức phí khá cao, chính vì thế khi có ý định sử dụng dịch vụ này, nhiều người luôn phải đắn đo và lựa chọn mất nhiều thời gian. Để có thể lựa chọn được một dịch vụ gửi hàng đi Anh, bạn hãy đọc qua những mẹo nhỏ trong bài viết dưới đây.

  1. Lựa chọn dịch vụ nhỏ thay vì các công ty lớn.

Dù rằng chuyển phát nhanh đi Anh qua các công ty chuyển phát lớn sẽ giúp bạn an tâm hơn nhiều về hàng hóa của mình. Nhưng mức phí các công ty này đưa ra cũng thường cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Vì vậy nên bạn có thể lựa chọn những dịch vụ nhỏ lẻ để tiết kiệm hơn. Hiện nay, một số dịch vụ xách tay của du học sinh hoặc các tiếp viên hàng không Việt Nam cũng rất an toàn và uy tín. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tìm hiểu kĩ để không xảy ra các rủi ro cho hàng hóa. Tốt nhất hãy lựa chọn những địa chỉ quen biết hoặc nhận được nhiều đánh giá tốt của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ gửi hàng trước đi.

  1. Chọn chuyển phát thường thay vì chuyển phát nhanh.

Rõ ràng chuyển phát nhanh sẽ rút ngắn thời gian giao hàng, người nhận sẽ nhanh chóng có được sản phẩm mà bạn đã gửi. Tuy thế, mức phí cho gói dịch vụ này cũng không hề thấp. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí ship hàng đi UK mà người nhận cũng không quá gấp gáp trong vấn đề nhận hàng hóa thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát thông thường với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, đối với việc gửi hàng sang Anh đường biển thì cước phí còn rẻ hơn nhiều nữa. Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng hình thức chuyển hàng này nếu như số lượng hàng hóa gửi ít. Bởi hàng của bán sẽ lênh đênh trên biển đến cả tháng hoặc hơn, cực kì mất thời gian để chờ đợi nhận hàng.

  1. Sử dụng vật liệu gói hàng mỏng nhẹ.

Cân nặng hàng hóa luôn tỉ lệ thuận với phí dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh. Để không phải trả quá nhiều tiền, bạn hãy giảm bớt số lượng giấy bọc cũng như sử dụng các loại hộp nhỏ và nhẹ. Chi phí sẽ được giảm đi đáng kể đấy. Bạn đừng lo hàng hóa sẽ vỡ, móp hay hư hỏng. Bởi hiện nay có khá nhiều loại vậy liệu gói hàng có chất liệu tốt nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cho hàng hóa. Loại này thường có mức giá cao hơn các loại thường nhưng so sánh với số tiền cước gửi hàng mà bạn cắt giảm được thì chúng rất đáng để được sử dụng.

=====================================

Hotline: 1900 8984

 

English English Vietnamese Vietnamese